Ý nghĩa của việc tạo Giao diện mobile cho website

311
Ý nghĩa của việc tạo Giao diện mobile cho website

Giao diện mobile cho website được thiết kế chuyên riêng điện thoại, máy tính bảng. Giao diện mobile sẽ làm cho giao diện web tương thích trên thiết bị di động. Việc này tạo điều kiện cho người dùng có thể sử dụng và thao tác thuận tiên hơn. Ngoài ra, đây cũng là một tiêu chuẩn SEO website của Google. DiaOcBienHoa rất vui khi cung cấp cho bạn những thông tin về : Ý nghĩa của việc tạo Giao diện mobile cho website.

Không phải cứ bê y nguyên giao diện trên máy tính lên giao diện website trên mobile là ổn. Bởi vì thói quen sử dụng mỗi thiết bị của người dùng thì khác nhau. Đặc biệt với những trang bán hàng của bạn, nếu giao diện không thân thiện, người xem cảm thấy không thuận tiện thì khả năng cao là họ không liên hệ bạn để mua hàng. Vậy hãy cùng xem qua 8 điều bạn cần lưu ý về giao diện website trên mobile nếu muốn thu hút thêm khách hàng.

Ý nghĩa của việc tạo Giao diện mobile cho website

Ý nghĩa của giao diện mobile dành cho website

Điện thoại trở thành “vật bất ly thân” của con người hiện đại. Theo thống kê có đến hơn 70% lượng người dùng truy cập internet bằng điện thoại di động. Hình ảnh mọi người xung quanh dùng điện thoại để lướt web, đọc tin tức vốn không còn xa lạ với chúng ta nữa.

Điều này minh chứng rằng, sử dụng giao diện mobile cho website là bước ngoặc quan trọng giúp website của bạn đến với người dùng dễ dàng hơn.

Người dùng website dễ dàng truy cập

Giúp cho người dùng truy cập web một cách dễ dàng. Người dùng có những trải nghiệm hữu ích tại web với hình ảnh, cỡ chữ theo tỉ lệ phù hợp.

Những website thường chèn quảng cáo, thiết kế giao diện mobile tránh cho người dùng ấn nhầm vào. Hạn chế cảm giác khó chịu của khách hàng khi gặp sự cố này.

Ý nghĩa của việc tạo Giao diện mobile cho website

Thiết kế giao diện mobile website dành cho điện thoại uy tín Bình Thạnh

Tốc độ load nhanh hơn – ý nghĩa

Giao diện mobile cho website  giúp cho website của bạn có tốc độ load web nhanh hơn. Vì các hình ảnh được thu nhỏ, tối ưu hơn giúp web cải thiện được tốc độ load

Cải thiện tốc độ load website nhanh hơn nhờ giao diện mobile

Ý nghĩa với việc tối ưu cho SEO website

Đáp ứng được yêu cầu thuật toán Google. website thân thiện với thiết bị di động (Mobile Friendly). Giao diện mobile cho website giúp tối ưu SEO website.

Thiết kế giao diện mobile tại SIKIDO giúp web của bạn cải thiện SEO web

Ý nghĩa trong việc thao tác tìm kiếm sản phẩm dễ dàng

Giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn trên website bán hàng của bạn. Đây là tiện ích vượt trội sao với những web không có giao diện mobile khiến khách hàng yêu thích.

Làm giao diện mobile cho website tại công ty thiết kế web chuyên nghiệp Bình Thạnh

Làm sao để biết web đã có giao diện mobile chưa?

Để kiểm tra website đã có giao diện mobile chưa, bạn có thể áp dụng những cách sau:

Kiểm tra trực tiếp bằng thiết bị di động

Kiểm tra ngay bằng thiết bị di động của bạn. Sử dụng điện thoại để truy cập website, nếu có, giao diện sẽ tương thích với màn hình di động. Nếu bạn phải zoom lên, zoom xuống nghĩa là chưa có.

Kiểm tra bằng trình duyệt

Bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc bạn click chuột phải chọn “Inspect” sau đó ấn vào biểu tượng điện thoại để kiểm tra.

Kiểm tra bằng website

Truy cập vào website ami.responsivedesign.is  sau đó nhập tên miền website của bạn vào mục kiểm tra. Kết quả sẽ hiện lên màn hình cho bạn.

Làm giao diện mobile cho website ở đâu?

Giao diện mobile cho website là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế website. Việc này không chỉ thuận tiện người dùng mà còn giúp website phát triển. Vậy nên, nếu như website của bạn chưa có giao diện mobile hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – SIKIDO – chúng tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện mobile của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM.
SIKIDO hân hạnh đồng hành cùng bạn!

Vì sao nên lựa chọn thiết kế web tại SIKIDO?

✔️Tư vấn MIỄN PHÍ tất tần tật mọi nhu cầu website một cách chân thành.

✔️Xây dựng chiến lược thực hiện CHUYÊN NGHIỆP website từ A-Z.

✔️Thực hiện thiết kế website hơn 30 NGÀNH NGHỀ khác nhau: y tế, giáo dục, vận tải, bất động sản, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, tài chính, tiền tệ, du lịch, dệt may…..

✔️Đội ngũ Account, thiết kế, coding, chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn chăm sóc mỗi khách hàng TẬN TÂM nhất.

✔️Đã thiết kế thành công ĐA DẠNG các thể loại website khác nhau: web bán hàng, web giới thiệu, web tin tức, web tuyển dụng, web sự kiện…

✔️Đảm bảo website vận hành nhanh chóng, ổn định, hiệu quả và chuẩn SEO.

✔️Bàn giao source code 100% cho khách hàng.

✔️Thông tin Admin và hướng dẫn sử dụng quản trị website.

✔️Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting tại SIKIDO.

✔️Đặc biệt được tham gia khóa học “Vận hành hệ thống Online” trị giá 6.348.000VNĐ chỉ với 0 Đồng.

Trên đây là toàn bộ những vai trò, ý nghĩa mà việc tạo giao diện mobile cho website nhé các bạn.

Nguồn: sikido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *