Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

297
phong thủy

Với người thuộc hành Kim muốn có nhiều tài lộc cần biết cách bố trí không gian sống hợp với phong thủy. Trong đó, phong thủy phòng ngủ mệnh Kim nếu phù hợp sẽ giúp mang lại tài lộc nhiều hơn, gia đình bình an.

Trong 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì Kim là mệnh tượng trưng cho các loại kim khí trong trời đất. Được nuôi dưỡng bởi đất và đá, tôi luyện và kết tinh sau một quá trình tự nhiên lâu dài.

Chính vì thế, sẽ thực hiện theo những nguyên tắc bố trí phong thủy phòng ngủ  cho người mệnh Kim cần những yếu tố gì.

Vì vậy hãy cùng Diaocbienhoa tìm hiểu về một số phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim như sau nhé.

Tính cách của những người mệnh Kim

Mệnh Kim là những người sống giàu tình cảm, có trái tim chân thành. Ngoài ra họ còn giàu lòng vị tha. Dường như họ lúc nào cũng có một nguồn năng lượng tràn đầy trong mình. Chẳng bao giờ mệt mỏi trước khó khăn, thử thách. Đó là lý do tại sao bạn thấy mệnh Kim luôn tươi vui, nhanh nhẹn và hoạt bát.

Trong công việc, mệnh Kim khiến người khác tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của mình. Đứng trước đám đông, họ rất tự tin, biết cách điều phối công việc và cảm xúc. Đặc biệt, những người này rất có trách nhiệm, luôn làm việc bằng tất cả khả năng của mình. Và không bao giờ khiến mọi người phải thất vọng.

Trong chuyện tình cảm, mệnh Kim là những người yêu bằng lý trí. Dù con tim của họ rất chân thành, mãnh liệt. Nhưng họ luôn biết cách điều phối và kìm nén cảm xúc của mình. Mệnh Kim biết điều gì mình nên và không nên làm. Chứ không hề mù quáng giống như bao người khác khi yêu.

Yếu tố cần phải chú ý phong thủy phòng ngủ của người mệnh Kim

Hướng phong thủy phòng ngủ

Hướng phong thủy phòng ngủ là điều đầu tiên mà những người mệnh Kim cần phải quan tâm. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các khía cạnh khác nhau trong đời sống. Như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…của chính bản mệnh. Các chuyên gia phong thủy cho rằng. Hướng tốt cho người mệnh Kim là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Nắm được điều này, những người mệnh Kim sẽ có thể bày trí giường. Đồ đạc trong phòng một cách hợp lý cũng như lựa chọn được hướng cửa phòng hợp với bản mệnh nhất.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ

Mỗi cung mệnh đều có một màu sắc đặc trưng riêng trong ngũ hành. Cụ thể với những người mệnh Kim thì màu trắng hay ánh kim sẽ là màu sắc tượng trưng. Việc sử dụng những màu sắc của bản mệnh không chỉ mang đến nhiều điều may mắn, bình an cho thân chủ mà nó còn thúc đẩy công việc, cuộc sống của bạn phát triển hơn rất nhiều.

Chính vì thế, trong phòng ngủ của những người mệnh Kim. Nên sử dụng các đồ đạc mang màu trắng, ánh Kim. Để giúp bản thân mình luôn ngập tràn năng lượng và sự vui tươi, lạc quan.

phòng ngủ

Vật dụng trong phòng ngủ

Vật dụng phòng ngủ không chỉ mang đến vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ mà nó cũng có một vai trò quan trọng trong phong thủy của những người mệnh Kim. Bởi vậy, khi lựa chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim, bạn cần phải chú ý những điều sau:

-Về chất liệu: người mệnh Kim nên sử dụng những vật dụng được làm bằng đá, gốm sứ, thủy tinh.

-Về màu sắc: người mệnh Kim nên sử dụng những vật dụng, phụ kiện có màu trắng, ánh kim, nâu, vàng.

Giải đáp những thắc mắc về phong thủy phòng ngủ

phong thủy

Vì sao cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa chính?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa chính- vì đây là nơi có nhiều người ra vào sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài lộc.
Vì sao cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh là nơi chứa tạp khí, uế khí và luôn trong tình trạng ẩm ướt. Nếu như cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh thì sẽ bị ảnh hưởng bởi mùi ảm mốc, khó chịu, không tốt cho sức khỏe của con người.
Vì sao cửa phòng ngủ không nên đối diện gương?
Điều này khiến cho tài vận bị suy kiệt.

Nguồn: vansu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *