Các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội hiếm có bất động sản Đồng Nai

287
Các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội hiếm có bất động sản Đồng Nai

Thời gian qua, Đồng Nai là nơi được các nhà đầu tư của nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước chú ý. Rất nhiều “ông lớn” đã bỏ tiền ra để sở hữu những khu đất đắc địa trên địa bàn tỉnh. Nhằm phát triển nhà ở, thương mại, dịch vụ, công nghiệp.

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, khu vực Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển. Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp. Đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata, Giang Điền…Đồng Nai vẫn là điểm đến an toàn, hấp dẫn được được các nhà đầu tư trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn.

Phục hồi kinh tế và ổn định xã hội

Các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội hiếm có bất động sản Đồng Nai

Làn sóng Covid-19 thứ 2 được kiểm soát, những chính sách phục hồi kinh tế được đẩy mạnh nhằm ổn định xã hội. Phát triển trong thời gian sớm nhất. Những tưởng bất động sản gặp nhiều khó khăn nhưng với nhu cầu thực tế và nhất là các dự án đang được đẩy nhanh. Tạo ra những cơn sốt bất động sản, nhất là khu vực sân bay quốc tế Long Thành. Đã được Chính phủ phê duyệt dự án Cảng hàng không quốc tế giai đoạn 1 và khởi công xây dựng vào tháng 12.

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020. Định hướng 2030 và Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai. Đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại. Trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững.

Đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP.HCM. Với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế.

Nhiều dự án được xây dựng mở rộng

Từ năm 2015, nhiều tuyến đường cao tốc, quốc lộ, liên tỉnh lộ được tập trung xây dựng và mở rộng. Như Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, Hương lộ 10, đường 25B… Nhờ đó, định hình tương đối hệ thống giao thông liên kết giữa các đô thị trên địa bàn tỉnh. Giữa Đồng Nai với các tỉnh khác trong vùng.

Sân bay Quốc tế Long Thành, lý do chính khiến cho thị trường bất động sản nơi đây. Sôi động và hoạt động đầu tư rõ nét tại khu vực. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm. Và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch đến năm 2030, Đồng Nai có hàng loạt tuyến đường trọng điểm kết nối vùng. Cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án cầu Cát Lái nối quận 2 TP HCM…

Đồng Nai cũng đang “siết” tiến độ nhiều công trình, dự án hạ tầng, giao thông. Các cơ quan chức năng cũng đang hoàn thiện các thủ tục để triển khai các dự án mới như. Đường Vành đai TP.Biên Hòa, đường 768B…

Các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội hiếm có bất động sản Đồng Nai

Các nhà đầu tư tập trung các dự án

Đặc biệt, dự án xây dựng Hương lộ 2, một trong 4 công trình dự án trọng điểm trên địa bàn TP.Biên Hòa. Cũng sẽ được chính thức khởi công xây dựng trong năm 2020.

Ngoài ra, Đồng Nai là một trong 4 tỉnh, thành dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI trong 9 tháng đầu năm 2020. Vốn FDI vào Đồng Nai năm qua đạt tỷ lệ giải ngân trên 80% số vốn đăng ký cấp mới và tăng vốn.

Bên cạnh Biên Hòa, Long Thành, gần đây Trảng Bom cũng đang lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư kinh doanh bất động sản. Những dự án được các nhà đầu tư nhắm đến thường tọa lạc ở khu trung tâm hành chính. Dọc theo các trục đường lớn hoặc gần các khu công nghiệp Bàu Xéo, Sông Mây…

Nắm bắt cơ hội vàng, Khu dân cư Star New City ra đời đủ các lợi thế để hình thành khu đô thị mới hiện đại. Nằm ngay mặt tiền đường Phùng Hưng, An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai. Nơi dân cư sầm uất, hạ tầng, dịch vụ đang hiện hữu và phát triển.

Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi có pháp lý hoàn chỉnh. Và được các đối tác ngân hàng hỗ trợ gói tài chính cho khách hàng. Tập đoàn bất động sản Boss Land (Boss Land Group). Nhà phát triển và phân phối độc quyền đã chi 10 tỷ đồng. Ưu đãi cho quý khách hàng và đối tác đầu tư và sở hữu Star New City.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *