Tổ hợp văn phòng Viglacera đáng trải nghiệm

258
Viglacera

Năm 2020 được xem là một năm của những khó khăn và thách thức lớn đối với kinh tế thế giới trong đó có Việt Nam. Kinh tế thế giới được dự báo suy thoái nghiêm trọng nhất trong lịch sử. Sự tăng trưởng của các nền kinh tế lớn đều giảm sâu do ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19. Tuy nhiên, kinh tế Việt Nam vẫn duy trì tăng trưởng với tốc độ tăng GDP ước tính đạt 2,91%. Với phương châm “Cống hiến hết mình vì thành công của bạn”. Viglacera Tower không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến mọi nhà. Đồng thời mang đến tổ hợp văn phòng thương mại làm hài lòng tuyệt đối cho Quý Doanh nghiệp.

Nắm bắt cơ hội này, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường và xây dựng dự án Tổ hợp văn phòng Viglacera. Với hy vọng là nơi mang tới những trải nghiệm, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cho mọi người. Hãy cùng Diaocbienhoa tìm hiểu chủ đề này. Diaocbienhoa hứa hẹn mang tới những thông tin bổ ích tới bạn.

Tổ hợp Viglacera Tower Hà Nội là một tổ hợp văn phòng thương mại Viglacera và khách sạn bao gồm: khối văn phòng 18 tầng và 30 tầng nối với nhau bằng khối hội trường đa năng nằm ở vị trí giáp mặt đường quốc lộ nhìn sang Trung tâm Hội nghị Quốc gia, do Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng – Viglacera làm chủ đầu tư, với quy mô 4ha và tổng mức đầu tư 3800 tỷ đồng. Với việc thực hiện dự án nàу, Tổng công ty Viglacera muốn trở thành một trong những Ƭổng công ty mạnh trong lĩnh vực đầu tư xâу dựng hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệρ, đô thị và nhà ở.

Tỉnh thành Hà Nội Tổng mức đầu tư 3800 tỷ VND
Quận huyện Từ Liêm Khởi công
Phường xã Mễ Trì Dự kiến hoàn thành
Địa chỉ Số 1 Đại lộ Thăng Long Chủ đầu tư Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gồm Xây dựng – Viglacera
Quy mô  39571 m2 Đơn vị thi công

Vị trí dự án

Tổ hợp Viglacera nằm tại xã Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, có diện tích đất 39.571m2 cách trung tâm thành phố Hà Nội 8km.

Tiếp giáp đường cao tốc Láng – Hoà Lạc và Tuyến đường vành đai 3.

Khu đất xây dựng dự án đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia và rất gần các Khu đô thị mới của Hà Nội. Trong việc bố trí quy hoạch tổng mặt bằng, ngoài việc tuân thủ các yếu tố kỹ thuật. Các công trình kiến trúc được chú ý thiết kế các hình khối động nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Với không gian kiến trúc, tầm nhìn, hướng gió và các yếu tố công năng tốt nhất.

Quy mô dự án

Viglacera

Tổ hợp văn phòng thương mại Viglacera và khách sạn bao gồm: khối văn phòng 18 tầng và 30 tầng nối với nhau bằng khối hội trường đa năng nằm ở vị trí giáp mặt đường quốc lộ nhìn sang Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tổ hợp khối tháp đôi văn phòng được nối với khách sạn năm sao cao 25 tầng bằng hệ thống nhà cầu liên hoàn. Khối nhà ở bao gồm hai tòa nhà cao 40 tầng, được nối với nhau bởi 3 tầng hầm liên thông và 6 tầng đế làm khu dịch vụ phục vụ tòa nhà.

Trong khuôn viên của khu đất đã quy hoạch còn bố trí các công trình kiến trúc phụ trợ phục vụ thể thao. Bao gồm hệ thống Sân tennis, bể bơi và các công trình hạ tầng kỹ thuật: Cấp điện, nước cứu hoả, bãi đỗ xe. Các công trình kiến trúc được chú ý thiết kế các hình khối động nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Với không gian kiến trúc, tầm nhìn, hướng gió và các yếu tố công năng tốt nhất. Trong việc bố trí quy hoạch tổng mặt bằng, ngoài việc tuân thủ các yếu tố kỹ thuật. Trong khuôn viên của khu đất đã quy hoạch .Bố trí các công trình kiến trúc phụ trợ phục vụ thể thao như: Sân tennis, bể bơi và các công trình hạ tầng kỹ thuật: Cấp điện, nước cứu hoả, bãi đỗ xe.

Tiến độ dự án

Tháng 5 năm 2007 Viglacera đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng khối văn phòng 18 tầng. Với diện tích mặt sàn xây dựng là 19.360m2. Trang bị nội thất hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn hạng A – lấy tên là Viglacera Tower. Hiện tại Viglacera Tower là nơi đặt trụ sở chính của Tổng Công ty Viglaccera. Thuận tiện cho việc thông thương và giao dịch với khách hàng. Đồng thời là nơi trưng bày và quảng bá các sản phẩm chủ yếu của Tổng Công ty.

Viglacera Tower được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý tòa nhà chuyên nghiệp CB Richard Ellis Viet Nam. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành xây dựng. Tổng Công ty Viglacera đang quyết tâm đầu tư xây dựng. Tổ hợp Viglacera thành một tổ hợp văn phòng – hội trường đa năng – khách sạn kiểu mẫu. Chung cư cao cấp có cơ sở hạ tầng hiện đại, điều kiện sinh hoạt tiện nghi. Các công trình tiện ích công cộng tiêu chuẩn quốc tế với giá cho thuê hợp lý, phù hợp với nhiều đối tác, khách hàng.

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *