Những xu hướng hẹn hò qua mạng của thế hệ Z

365
Những xu hướng hẹn hò qua mạng của thế hệ Z

Bạn đã đến tuổi kết hôn và bạn đang muốn lập gia đình nhưng bạn chưa tìm được người vừa ý, những mối quan hệ xung quanh bạn như người thân, đồng nghiệp không giúp bạn được điều này. Bạn muốn mở rộng mối quan hệ bạn bè để mong muốn tìm được người bạn đời trong mơ? Vậy thì, Cộng đồng Hẹn Hò Tối Nay là một nơi lý tưởng và hoàn hảo dành cho bạn.

Với sứ mệnh kết nối những cặp đôi đang có nhu cầu kết hôn nghiêm túc, Hẹn Hò Tối Nay hứa hẹn là một điểm hẹn lý tưởng, chắp cánh ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc dành cho bạn.

Hẹn hò qua mạng – hẹn hò online đang là vấn đề bạn quan tâm. Nhưng bạn đang cảm thấy lo lắng rằng hẹn hò online như vậy có tốt không và cần có những lưu ý gì thì hãy xem bài dưới đây nhé. Chắc chắn là sẽ trả lời được câu hỏi của bạn.

Hãy cùng diaocbienhoa tìm hiểu về chủ đề này, diaocbienhoa rất vui khi cung cấp thông tin này đến các bạn.

Trung thực và chân thực hơn

Đại dịch khiến cho mọi người nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn; trung thực và nhận thức rõ rệt hơn về bản thân; ngoại hình của họ; cũng như những gì họ đang trải qua. Những cụm từ “lo lắng” và “bình thường hóa” được đề cập nhiều hơn trong phần Bio khi đại dịch xảy ra (từ “lo lắng” tăng 31%; từ “bình thường hóa” tăng hơn 15 lần).

Dễ nói “đồng ý” hơn

Những xu hướng hẹn hò qua mạng của thế hệ Z

Đại dịch diễn biến phức tạp đã dẫn tới nhiều cuộc trò chuyện đề cập tới giới hạn cá nhân. Thành viên Tinder sử dụng phần Bio để nêu rõ những mong muốn của mình: Số lần nhắc tới cụm từ “đeo khẩu trang” tăng lên 100 lần trong khoảng thời gian xảy ra đại dịch; từ “giới hạn” được sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay (tăng 19%) và từ “đồng ý” tăng lên 11%. Điều này sẽ khiến cho việc hỏi sự đồng ý của đối phương về một điều gì đó trở nên phổ biến và thoải mái hơn trong tương lai.

Không hẳn là tình yêu; chỉ đơn giản họ muốn kết nối

Những xu hướng hẹn hò qua mạng của thế hệ Z

Theo khảo sát gần đây của Tinder; số lượng thành viên “không tìm kiếm mối quan hệ cụ thể nào” tăng gần 50%. Do đó; thay vì thúc đẩy mong muốn kết hôn; đại dịch COVID-19 lại là động lực khiến thế hệ trẻ tìm kiếm các mối kết nối mở; đa dạng nhiều hơn.

Một phần của trạng thái bình thường mới

Việc hẹn hò qua không gian ảo đã được chấp nhận và trở nên phổ biến. Theo một khảo sát gần đây của Tinder; những người hẹn hò qua mạng coi đây như một cách nhẹ nhàng để tìm hiểu đối phương. Ngoài ra; 40%  thành viên thế hệ Z của Tinder cho biết họ sẽ tiếp tục hẹn hò ảo ngay cả khi các địa điểm hẹn hò mở cửa trở lại.

Cuộc hẹn hò đầu tiên không chỉ là làm quen

Trong bối cảnh nhiều quán bar và nhà hàng phải đóng cửa; nhiều địa điểm hẹn hò truyền thống không còn là lựa chọn khả thi nữa. Vì vậy; trong cuộc hẹn đầu tiên ở ngoài đời; các cặp đôi sẽ lựa chọn các hoạt động sáng tạo; phù hợp với cá nhân và đời thường hơn so với trước đây. Ví dụ; trên Tinder; số lượt đề cập đến “trượt pa-tin”; và các gợi ý tham gia trò chơi như xây pháo đài cho tới chơi ném tuyết trong phần Bio tăng gấp 3 lần.

Ý nghĩa của những cái chạm nhẹ

Tận dụng phần giới thiệu cá nhân; thành viên Tinder đang tìm kiếm những cử chỉ yêu thương như nắm tay; ôm hoặc được ai đó vuốt nhẹ tóc: Số lần nhắc tới từ “ôm” nhiều hơn 23% và từ “nắm tay” nhiều hơn 22%. Sau hàng tháng trời không được gặp mặt và tiếp xúc trực tiếp; các cặp đôi sẽ rất trân trọng những khoảnh khắc; cử chỉ tình cảm dù là nhỏ nhất. Chính vì thế; ngay cả khi các cuộc hẹn trở nên đời thường hơn; các cử chỉ nhỏ vẫn đóng vai trò quan trọng trong những buổi hẹn hò.

Hẹn hò với người sống ở gần mình

Tính năng tìm kiếm đối tượng ở xung quanh rất phù hợp với xu thế bùng nổ dịch chuyển do đại dịch. Số lần từ “chuyển nhà” được nhắc đến trong phần Bio tăng lên 28% trong năm 2020. Bên cạnh những công nghệ giúp chúng ta sống hay làm việc ở bất cứ đâu; mọi người vẫn sẽ tìm đến Tinder để tìm kiếm bạn bè ở quanh khu vực mình sinh sống.

Sẵn sàng gặp nhau sau tiêm chủng vắc-xin

Tính đến tháng 10/2020; hơn 40% thành viên Tinder dưới 30 tuổi chưa thể gặp gỡ trực tiếp tương hợp của mình. Nhưng dựa theo dữ liệu của Tinder; điều này có thể sẽ thay đổi. Tỉ lệ nhắc tới cụm từ “đi hẹn hò” đạt mức kỷ lục trong dữ liệu Bio ở Mỹ vào tháng 2/2021. Tuy việc hẹn hò trực tiếp bị chững lại trong năm 2020 (54% người độc thân chia sẻ với YPulse rằng đại dịch COVID-19 đã gây cản trở đáng kể tới đời sống tình cảm của họ); nhưng họ sẵn sàng gặp nhau nhiều hơn ngay khi việc tiêm vắc-xin được triển khai.

Nguồn:24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *