Một số lưu ý trong phong thủy phòng làm việc

235
phong thủy

Để có được một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như vị trí đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi gia chủ bạn nên tuân thủ theo một số những nguyên tắc.

Một ngôi nhà luôn được sắp xếp theo một quy tắc phong thủy nhất định. Để thu hút được nguồn năng lượng tích cực nhất vào trong nhà.

Khoa học đã chứng minh được rằng phong thủy khi làm nhà mới. Tác động một phần không nhỏ đến công danh, sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc của cuộc sống con người.

Khi bạn biết vận dụng phong thủy một cách khoa học, có chừng mực sẽ giúp bạn đạt được nhiều vận may, tốt lành. Ngược lại, khi bạn quá lạm dụng sẽ gặp phải nhiều phiền toái làm tâm lý khó chịu, bất an.

Vì vậy hãy cùng Diaocbienhoa tìm hiểu về một số nguyên tắc trong phong thủy phòng làm việc như sau nhé.

Phong thủy phòng làm việc  là gì?

phong thủy

Phong thủy phòng làm việc là việc sắp đặt, bố trí hướng phòng làm việc. Hay việc sắp đặt đồ đạc làm việc như: bàn, ghế, vật dụng khác trong nhà. Hay Văn phòng ở nơi làm việc của bạn. Bởi tất cả các yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ. Để có được một phòng làm việc với phong thủy tốt cho khu vực văn phòng. Cũng như vị trí đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi gia chủ bạn nên tuân thủ theo một số những nguyên tắc sau:

Tránh có những nhánh cây to đâm trực tiếp vào cửa chính của văn phòng. Cửa văn phòng không được đặt đối diện với cột điện, bình điện hay gốc cây to.

Tránh để cửa văn phòng đối diện với cửa toilet. Vì nó gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, vận may và công danh, sự nghiệp.

Tránh để cửa văn phòng đối diện với cầu thang. Bởi vì theo quan niệm văn phòng hay nơi làm việc đó sẽ không tồn tại được lâu dài.

Tránh để góc cạnh của các căn nhà khác đâm thẳng đối diện vào cửa văn phòng. Bởi theo luật phong thủy sẽ làm cho thân thể của gia chủ ể oải, bất lực, suy nhược thần kinh.

Bạn hãy chọn hướng văn phòng theo cung tuổi thuộc mệnh Đông Tứ hay Tây Tứ Trạch: điều này rất quan trọng cho sự nghiệp của gia chủ.

Vận may sẽ đến với công ty bạn nếu biết cách kích hoạt góc Tây Bắc trong Văn phòng làm việc. Ngoài ra, nếu khu vực này được cung cấp đủ năng lượng và âm dương được duy trì cân bằng thì những kế hoạch, tham vọng của cá nhân, công ty sẽ đạt được khá dễ dàng.

Ứng dụng phong thủy

phong thủy

Phong thủy phòng làm việc theo tuổi.

Cách bố trí phong thủy làm việc.

Phòng làm việc cơ quan.

Xem hướng phong thủy làm việc.

Phong thủy của giám đốc.

Bố trí hợp theo phong thủy.

Phong thủy làm việc tại nhà.

Xem phong thủy theo tuổi.

Phong thủy Phòng ngủ.

Phong thủy cảnh quan.

Phong thủy hướng nhà.

Phong thủy theo tuổi.

Phong thủy theo mệnh.

Phong thủy theo năm.

Nếu sử dụng tranh thì nên chọn tranh mang nhiều ý nghĩa tích cực như tranh mẫu đơn, sơn thủy, cá, tre trúc,..

Những vật trang trí sắc nhọn, tranh, tượng những hung thú, thể hiện sự bạo lực cũng nên tránh vì đó là phạm điều tối kỵ trong phong thủy Diên niên.

Công ty tư vấn phong thủy

Công ty tư vấn phong thủy phòng làm việc. Kiến Trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà – Thiết kế và Thi công Nhà ở, biệt thự, Nội thất. Với rất nhiều dự án thi công, thiết kế và xây dựng nhà ở triển khai ở khắp mọi tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai,…. Cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và thi công biệt thự, nhà ở, phong thủy sẽ mang đến cho quý khách hàng rất nhiều những dịch vụ tuyệt vời.

Hiểu được ý nghĩa phong thủy quan trọng. Tức là bạn đã nắm bắt được những kiến thức phong thủy cơ bản. Mà không cần nhờ đến chuyên gia phong thủy tư vấn cho bạn. Điều đó giúp cho bạn chủ động bài trí, thiết kế phòng làm việc. Và các vật dụng trong phòng hợp với Thuật phong thủy. Giúp cho những kế hoạch, tham vọng của cá nhân. Công ty bạn đạt được dễ dàng hơn để có thể đón được vận may, tiền bạc.

Nguồn: kientrucadong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *