Bí kíp khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò online

249
Bí kíp không thể bỏ qua khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò online

Xu hướng hẹn hò trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến với hàng loạt ứng dụng như: Tinder, Hinge, Match.com, Coffee Meet Bagels hay Facebook Dating. Việc tham gia hẹn hò trực tuyến vừa thú vị, lôi cuốn nhưng cũng đầy thách thức và nghi hay ngay khi bạn vừa bắt đầu. Làm thế nào để tạo một hồ sơ hài hước và thu hút, cách để viết bio (tiểu sử) thật khác biệt hay bạn nên chọn hình ảnh như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về các vấn đề trên thì bài viết dưới đây có thể là câu trả lời dành cho bạn.

Tạo một hồ sơ hẹn hò trực tuyến, về cơ bản, cũng giống như việc tiếp thị bản thân, do đó, bạn dễ có xu hướng muốn làm mọi thứ để hồ sơ của bạn trông thật hoàn hảo. Nhưng thực tế, những hồ sơ đơn giản và trung thực lại mang về kết quả tốt nhất. Vậy bên trong những hồ sơ hiệu quả ấy thật sự chứa đựng những gì?

Mối quan hệ trực tuyến cũng chân thành và quan trọng không kém ngoài đời thực

Chúng ta đang sống ở một thế giới nơi mà thế hệ chuộng công nghệ đã không còn phân biệt giữa URL và IRL. Kể cả online hay offline thì những điều Miu Lê cần từ một mối quan hệ chính là: Sự tự do lựa chọn; thân mật; và sự cam kết.

Khám phá xã hội không bị trói buộc trong chỉ một kiểu kết nối

Bí kíp không thể bỏ qua khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò online

Các bạn trẻ chưa từng có nhiều cơ hội tiếp cận với một nhóm bạn bè đa dạng hơn; hơn nữa còn có thể tương tác theo cách họ lựa chọn. Từ trải nghiệm khám phá của cá nhân Miu Lê; cô nàng bộc bạch rằng bản thân đã trở nên năng động; tự tin; và hào hứng hơn khi tìm hiểu về người khác.

“Miu rất vui khi được đi chơi hay làm các hoạt động chung cùng với những người bạn mà Miu gặp”; cô chia sẻ. Điều này cũng được chuyển thể qua công việc sáng tạo và cuộc sống thường ngày: “Miu thật sự có thêm nhiều cảm hứng trong các dự án nghệ thuật vì ứng dụng kết bạn trực tuyến này đã cho mình cơ hội được nghe những câu chuyện mà bình thường mình không gặp được ở ngoài đời”. Ứng dụng hẹn hò online có thể giúp tìm kiếm những người bạn mới.

Ứng dụng khởi đầu tốt cho người còn ngại ngùng

Miu Lê cho rằng; điểm cộng của ứng dụng xã hội trực tuyến bao gồm việc “gặp gỡ người cùng sở thích cho đến kết bạn toàn cầu”. Cô cũng không quên nhắn nhủ với những ai vẫn còn gặp khó khăn khi làm quen với bạn mới: “Đối với những bạn không quá tự tin trong giao tiếp; Miu thấy ứng dụng kết bạn là bước khởi đầu vô cùng tốt. Nếu các bạn muốn; có thể hoàn toàn phát triển các mối quan hệ đó ra ngoài đời thực”.

Sử dụng các tính năng an toàn giúp bảo đảm cho bản thân

Bí kíp khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò online

Nếu dùng Tinder; cô nàng khuyến khích các thành viên nên sử dụng tính năng “Xác thực Hình ảnh” để có được dấu xác nhận màu xanh. Tương tự như vậy; nên chú ý tìm đối phương với dấu tick xanh này trong phần mô tả để chắc chắn rằng hình ảnh họ cung cấp là đúng chính chủ.

Miu Lê cũng không quên đề cập đến tính năng gọi điện video: “Tính năng video chat không chỉ là cách hay để có cuộc trò chuyện thân mật; mà đó còn là một lớp bảo vệ xác nhận bạn có đang nói chuyện với đúng bạn tương hợp của bạn không nữa”.

Quan trọng nữa; Miu Lê nhấn mạnh sự quan trọng của việc làm quen với “các hướng dẫn an toàn; cũng như sử dụng tính năng báo cáo (report) để “gắn cờ” cảnh cáo những hành vi không phù hợp”.

Thể hiện đúng cá tính và con người của mình

Miu Lê chia sẻ những nội dung mà cô thường tìm kiếm trong phần mô tả trước khi quẹt phải (thao tác quen thuộc trên Tinder): “Miu thích quẹt phải với những bio mà mình cảm thấy thể hiện bản thân họ chân thật nhất”. Ngoài ra còn có các tiêu chí như hình đại diện thấy rõ mặt; “tick xanh”; có “sở thích chung”; “prompts” hài hước hay list nhạc Spotify hợp gu.

Việc đầu tư cho phần mô tả được thú vị và chi tiết; sẽ giúp thành viên gây thiện cảm với tương hợp. Qua đó; giải quyết điều mà nhiều thành viên phải đau đầu: Làm sao để tạo ấn tượng đầu thật tốt. Đó cũng chính là bí kíp giúp Miu Lê có được những cuộc trò chuyện trực tuyến thú vị; vì chúng giúp Miu “thể hiện tính cách của mình đặc sắc hơn; và cũng là “mồi” bắt lửa để khởi đầu một cuộc trò chuyện”.

Hãy cùng diaocbienhoa tìm hiểu về chủ đề này; diaocbienhoa rất vui khi cung cấp thông tin này đến các bạn.

 

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *