TSQ – Dự án trung tâm mang tầm kiểu mới

222
Dự án TSQ

Sự xuất hiện của những công trình tầm cỡ, xu hướng sống được nâng tầm. Đặc trưng là sự cân bằng, gần gũi với thiên nhiên, đang được chuẩn mực hoá. Sự phát triển của nền kinh tế khiến cho nhu cầu của người Việt ngày càng đặt ra chất lượng sống theo tiêu chuẩn mới. Với thiết kế garage nằm phía sau nhà, do đó phòng khách trở nên rộng rãi, thích hợp cho những hoạt động kinh doanh, văn phòng công ty. Với lối thiết kế đa năng ấy, chủ nhân có thể tùy biến ngôi nhà thành một văn phòng công ty hoành tráng.

Nắm bắt cơ hội này, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường và xây dựng dự án TSQ. Với hy vọng là nơi mang tới những trải nghiệm, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cho mọi người. Hãy cùng Diaocbienhoa tìm hiểu chủ đề này. Diaocbienhoa hứa hẹn mang tới những thông tin bổ ích tới bạn.

Thông tin nhanh dự án

Dự án trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ hoàn thành sẽ cung cấp một hệ thống sản phẩm đáp ứng yêu cầu về hạ tầng xã hội của các nhà đầu tư cũng như của người dân trong khu đô thị và khu vực lân cận.

Dự án TSQ

Tỉnh thành Hà Nội Tổng mức đầu tư 100 triệu USD
Quận huyện Hà Đông Khởi công
Phường xã Mỗ Lao Dự kiến hoàn thành
Địa chỉ Khu đô thị Mỗ Lao, Văn Mỗ Chủ đầu tư Công ty TSQ Việt Nam
Quy mô 6.32 ha Đơn vị thi công

Vị trí dự án

Dự án trung tâm tài chính thương mại TSQ có quy mô 6,32 ha tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Văn Mỗ, Hà Đông, Hà Nội.

Mô tả dự án

Theo thiết kế, dự án có cơ sở hạ tầng kỹ thuật được phát triển đồng bộ, cận kề các tuyến đường huyết mạch cùng nhiều con đường đang triển khai thi công rất thuận tiện cho việc đi lại, giao thương. Tiện ích công cộng được TSQ đầu tư hiện đại, đồng bộ theo quy hoạch tổng thể của Khu Đô thị Mỗ Lao. Cùng với “Làng Việt kiều Châu Âu TSQ”, Dự án tạo nên một khu đô thị thu nhỏ gồm các hạng mục công trình với đầy đủ chức năng, phục vụ nhu cầu của khách hàng về dịch vụ văn hóa, thương mại và nhà ở cao cấp.

Quy mô dự án

dự án TSQ

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng, kinh doanh trung tâm tài chính thương mại, căn hộ, văn phòng cho thuê, khách sạn, trung tâm triển lãm, trung tâm dịch vụ cho trẻ em và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nước ngoài tài ba gồm các hạng mục công trình:

Trung tâm tài chính thương mại (tòa tháp đôi)

* Toà tháp số 1(TM-01)

+ Diện tích đất: 8.796 m2

+ Diện tích xây dựng: 2.639 m2 (Mật độ xây dựng 30%)

+ Tầng cao công trình: 41 tầng nổi và 02 tầng hầm.

+ Tổng diện tích sàn khoảng: 82.735 m2

* Tòa tháp số 2 (TM-02)

+ Diện tích đất: 6.586 m2.

+ Diện tích xây dựng: 2.503 m2 (Mật độ xây dựng 38%)

+ Tầng cao công trình: 37 tầng nổi và 02 tầng hầm

+ Tổng diện tích sàn khoảng: 77.695 m2

Khu Trung tâm tài chính thương mại được xây dựng gồm hai tòa tháp (tòa tháp TM-01 41 tầng, TM-02 37 tầng). Hai tòa tháp này được thiết kế đăng đối nhau, tạo thành một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo, sẽ trở thành trung tâm thương mại của quận Hà Đông và của khu vực phía Tây Nam Hà Nội, là tâm điểm của Dự án và cũng là điểm nhấn của Khu đô thị Mỗ Lao; công trình được kết hợp nhiều chức năng từ trung tâm tài chính thương mại, văn phòng cho thuê (nhiều khu văn phòng hiện đại để đón tiếp các doanh nghiệp lớn), khách sạn 4 sao đến căn hộ cao cấp phục vụ toàn diện nhu cầu sống của người dân.

Các công trình phụ trợ

Trung tâm thế giới trẻ thơ (NT-03)

+ Diện tích đất: 5.800 m2.

+ Diện tích xây dựng: 2.030 m2 (Mật độ xây dựng 35%)

+ Tầng cao công trình: 04 tầng nổi và 01 tầng hầm)

+ Tổng diện tích sàn: 8.120 m2

Trung tâm thế giới trẻ thơ (NT-03) là khu vui chơi, giải trí và mua sắm mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây có các hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với sở thích của trẻ thơ, giúp trẻ phát triển tư duy và thể lực, bên cạnh đó là hệ thống các cửa hàng đa dạng, chuyên phục vụ các nhu cầu của thiếu nhi.

Trung tâm triển lãm (TM-03)

+ Diện tích đất: 10.086 m2

+ Diện tích xây dựng: 6.052 m2 (Mật độ xây dựng 60%)

+ Tầng cao công trình: 04 tầng và ̀ 01 tầng hầm

+ Tổng diện tích sàn: 24.208 m2

Trung tâm triển lãm (TM-03) đảm bảo các chức năng về dịch vụ thương mại chuyên ngành, chuyên trưng bày, mua bán sản phẩm thương mại trong nước và quốc tế nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu trong nước và giới thiệu ra thị trường quốc tế. Các doanh nghiệp có sản phẩm giới thiệu tại triển lãm có nhiều cơ hội ký kết các hợp đồng kinh tế trong và ngoài nước, đồng thời có điều kiện tiếp xúc và hợp tác kinh doanh.

Trung tâm thực hành ngôn ngữ (TH-03)

+ Diện tích đất: 15.236 m2

+ Diện tích xây dựng: 4.571 m2 (Mật độ xây dựng 30%)

+ Tầng cao công trình:  04 tầng

+ Tổng diện tích sàn: 18.280 m2

+ Quy mô đào tạo dự kiến khoảng: 2.000 học viên/năm

Công ty TSQ Việt Nam sẽ đầu tư một trung tâm một hệ thống giáo dục theo quy chuẩn quốc tế phù hợp với Luật Giáo dục Việt Nam. Mục tiêu là đào tạo một bộ phận học sinh có trình độ, năng lực và học vấn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chung cư cao tầng (CT-01)

+ Diện tích đất: 8.238 m2

+ Diện tích xây dựng: 2.883 m2 (Mật độ xây dựng 35%)

+ Tầng cao công trình: 17 tầng và 01 tầng hầm

+ Tổng diện tích sàn: 49.011 m2

Chung cư cao cấp (CT-01) gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa 29 tầng trên mặt đất và một tầng hầm, cung cấp khoảng 600 căn hộ cao cấp (với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng) cùng các dịch vụ thương mại và hạ tầng phụ trợ khác. Kiểu dáng kiến trúc công trình cũng như sự bố trí công năng của căn hộ hiện đại, độc đáo và sang trọng nhưng vẫn gần gũi với phong cách Á Đông, vừa hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng, vừa đảm bảo điều kiện sống, mức sống và tập quán của địa phương.

Dự án “Trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ” được thiết kế đầy đủ các hệ thống kỹ thuật hiện đại và an toàn như mạng truyền hình cáp, điện thoại viễn thông, internet băng rộng, báo cháy tự động, v.v. Toàn bộ họat động xây dựng công trình được quản lý nghiêm ngặt và giám sát chất lượng chặt chẽ.

Dự án trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ hoàn thành sẽ cung cấp một hệ thống sản phẩm đáp ứng yêu cầu về hạ tầng xã hội của các nhà đầu tư cũng như của người dân trong khu đô thị ̣ và khu vực lân cận, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu phát triển của công ty cũng như phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hà Tây trong thời kỳ hội nhập.

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *